Lĩnh vực đầu tư

Với bề dày kinh nghiệm cùng với tiềm lực tài chính mạnh, Công ty Cổ phần Đầu tư An Trung ngày càng phát triển vượt bật qua việc đầu tư đa ngành nghề như: bất động sản, tài chính, logistics, du lịch, thương mại tiêu dùng. Bằng những nỗ lực và quyết tâm từ Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám đốc , sự sáng tạo, chuyên nghiệp, khả năng chuyên môn, kinh nghiệm quản lý của Ban Giám Đốc các công ty thành viên, tất cả tạo nên một khối thống nhất phát triển  mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu và nhận được nhiều niềm tin của Quý đối tác, khách hàng.

Các lĩnh vực đầu tư:

-   Logistics:

Đây là lĩnh vực đầu tiên, khởi nguồn cho sự phát triển thành công của công ty. Công ty thành viên AA Logistics, được thành lập từ 1999, là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

-   Bất Động Sản

Với việc đầu tư vào các công ty thành viên như: Công ty Cổ phần Chánh Đức Đà Lạt, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Đông Dương,  đã cho ra đời nhiều dự án trung tâm thương mại, nhà nghĩ dưỡng và bất động sản du lịch mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Trong đó đáng quan tâm nhất là các dự án Khu biệt thự Casa Lavanda, Khu biệt thự nghỉ dưỡng Oceanami,…. và còn nhiều dự án khác tại các tỉnh Phan Thiết, Đà Lạt, Vũng Tàu, Long Hải… góp phần không nhỏ trong việc tô điểm làm giàu thêm màu sắc trong bức tranh tổng thể của ngành bất động sản Việt Nam – Một điểm đến hấp dẫn mới tại Châu Á.

-   Du lịch

Luôn đi đầu trong việc phát triển các dịch vụ du lịch, An Trung mong muốn mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, hấp dẫn, giúp quý khách hàng tận hưởng được những giây phút khám phá những điều thú vị, tận hưởng hương vị cuộc sống qua chuyến du lịch của mình.

-   Thương mại tiêu dùng

Tổ chức phát triển sản phẩm, nâng cao nguồn nhân lực, mở rộng quy mô sản xuất, quy trình sản xuất… nâng cao vị thế cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của đối tác và khách hàng.

© Copyright 2012 - Công ty Cổ phần Đầu tư AN TRUNG

Địa chỉ:61A – 63A Võ Văn Tần, P. 6, Quận 3, Tp.HCM | ĐT: 08 - 3933 0163 | Fax: 08 - 3933 0164

Du lịch Campuchia giá rẻ
Du lịch Thái Lan giá rẻ
Lên đầu trang